0903.882.316 ( Mr.Hải )

Website Vệ Tinh Cần Hay Không Cần Cho SEO

Với tên gọi là website vệ tinh dùng để chỉ các website con hoàn toàn tác rời khỏi website chính nhưng hỗ trợ rất lớn đến website chính về nhiều mặt .
website-ve-tinh-can-hay-khong-can-cho-seo Website Vệ Tinh Cần Hay Không Cần Cho SEO
Những website vệ tinh không cần thiết phải lớn thông thường website vệ tinh chỉ gồm một hoặc một vài trang nội dung và điều cần thiết là bạn có cần xây dựng vệ tinh hay không tùy thuộc vào mục đích cuối cùng của bạn . Với nhiều trường hợp , việc xây dựng các website con này là một ý tưởng hay đặc biệt khi bạn muốn mở rộng thương hiệu cho công ty hoặc tổ chức các chiến dịch marketing chuyên biệt.
Xem thêm : Thiết Kế Web Thương Mại Điện Tử
Thông thường , các website con này được xây dựng nhắm tới một nhóm người hoặc thị trường ngách nhất định nên các từ khóa được chọn chủ yếu là các từ khóa dài và  SEO lên top . Vì, rất nhiều các webmaster nghĩ rằng việc xây dựng các website vệ tinh là điều nên làm trong chiến dịch SEO và marketing. Nhưng với một số lưu ý sau đây : Trừ khi website con đó được xây dựng với một mục đích nhất định và hỗ trợ cho website chính, còn lại nếu bạn xây dựng các website con đó chỉ với mục tiêu là lấy link thì đó lại là một chiến thuật nên tránh bởi Google coi đó là spam.
Xem thêm : Thiết Kế Web Bán Hàng
Nhiều lý do dành cho việc không nên xây dựng website vệ tinh nhưng chủ yêu là việc xây dựng và quản lý hay Seo cho từ khóa của các website đó . Thực ra , các website này là các website con nên phần nội dung trên đó chắc chắn sẽ không phong phú và bị xé lẻ. Và điều cuối cùng chính là việc các cỗ máy tìm kiếm như Google có tính toán tới tham số “Trust” hay độ tin tưởng khi xếp hạng một trang nội dung. Và thông thường, website chính của bạn sẽ có tuổi đời cao hơn cũng như chỉ số “trust” lớn hơn các website con, các trang tin được đăng trên đó sẽ lên hạng nhanh và ổn định hơn.
Xem thêm : Thiết Kế Website Giáo Dục
Vì thế lời khuyên ở đây có thể là bạn chỉ xây dựng các website tinh cho mục đích cụ thể và rỏ ràng với chúng . Còn nếu xây dựng cho SEO và để lấy link thì bạn nên tập trung xây dựng website chính thì tốt hơn . Với một website lớn sở hữu nhiều nội dung mới lạ và hữu ích sẽ có lợi hơn nhiều so với sở hữu một loạt các website tầm tầm bậc trung  như website vệ tinh . Nếu như bạn muốn sở hữu một website chất lượng đầy đủ tiện ích thì có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn về những chức năng hay tiện ích của website  mà bạn muốn thiết kế với rất nhiều giao diện tốt nhất đang chờ đón bạn tại

Công Ty TNHH Giải Pháp CNTT Hoàn Vũ

  • Địa Chỉ: 265 Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
  • Email: leenguyen@hoanvusolution.com
  • Tell: 0903.882.316 ( Mr. Hải )