0903.882.316 ( Mr.Hải )

Ứng Dụng Quản Lý Bán Hàng Trên IPad

Để có thể nắm bắt được xu hướng phát triển nhanh chóng của internet , do đó những thiết bị di động thông minh cũng được sử dụng ngày càng nhiều . Xu hướng kinh doanh online là thiên hướng được rất nhiều doanh nghiệp ứng dụng cho thời đại hiện nay , với mục tiêu hàng đầu là có thể bán hàng  và quản lý cửa hàng của mình dễ dàng nhất . Thay cho các quảng cáo thông thường tiêu tốn thời gian và chi phí đi rất nhiều , Hoàn Vũ Solutions đã mang lại cho doanh nghiệp , cá nhân ứng dụng quản lý bán hàng trên Ipad . ung-dung-quan-ly-ban-hang-tren-ipad Mặt giá trị chúng ta có thể thấy được là ứng dụng quản lý bán hàng giúp tiết kiệm thời gian và bạn cũng thoải mái đi rất nhiều không cần phải ngồi máy tính hàng giờ để làm việc mà vẫn có thể tư vấn và cập nhật thông tin , thậm chí bạn có thể xuất hóa hơn trên chính chiếc Ipad của mình khi được kết nối với thiết bị in . Với ứng dụng mang lại cho chúng ta một cuộc sống trở nên năng động , chuyên nghiệp , tiết kiếm hơn cho doanh nghiệp của bạn . ung-dung-quan-ly-ban-hang-tren-ipad

Sở hữu ứng dụng quản lý bán hàng trên IPad giải pháp hiệu quả cho kinh doanh online 

  • Việc quản lý bán hàng ở đây không chỉ là thông tin của hàng hóa mà còn các thông tin về số lượng , hạn sử dụng , lịch sử bán hàng , mức giá của sản phẩm  , chi tiết về kho ... Với tín năng của ứng dụng quản lý bán hàng trên IPad cho phép upload hình ảnh trực tiếp từ trình duyệt của hệ điều hành iOS do đó chúng ta có thể tự do chụp ảnh sản phẩm của mình và upload trực tiếp lên gian hàng trực tuyến của mình . Bạn cũng có thể phân loại và chia từng nhóm sản phẩm theo thuộc tính , công dụng , bán chạy hay là mức giá giúp cho khách hàng có thể tìm kiếm sản phẩm yêu thích của mình dễ dàng nhất .
  • Tất cả dữ liệu , thông tin về hàng hóa sẽ được cập nhật hàng ngày , hàng giờ giúp bạn không thể bỏ lỡ một cơ hội kinh doanh nào hết . Chỉ cần vài lần chạm vào màn hình Ipad của bạn là có thể kiểm tra được đơn hàng , địa điểm giao hàng , ... Do đó , dù bạn đang ở một nơi rất xa thì bạn vẫn có thể quản lý cửa hàng của mình một cách dễ dàng khi có internet .
  • Khi ứng dụng nâng cấp hay có bất kì lỗi nào trên hệ thống mọi thông tin sẽ được lưu lại và sắp xếp theo thời gian thực giúp bạn có thể dễ dàng kiểm soát  . Một ưu điểm nữa của phần mềm quản lý bán hàng trên Ipad là giao diện trực quan, tích hợp công cụ tìm kiếm thông minh giúp người dùng nhanh chóng tìm thấy sản phẩm chỉ trong vài giây, bạn không cần phải xuống kho và tìm kiếm trong danh mục cả nghìn sản phẩm nữa .
ung-dung-quan-ly-ban-hang-tren-ipad Để giúp cho nhu cầu kinh doanh của mình được dễ dàng hơn thì sở hữu cho mình những ứng dụng , phần mềm quản lý bán hàng trên Ipad của Hoàn Vũ tạo ra với đầy đủ các tín năng và một phương pháp mới và hiệu quả hơn so với phương pháp quản lý doanh nghiệp của mình dễ dàng nhất . Hãy đến với hoanvusolutions.com.vn để được tư vấn về tứng ứng dụng phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất .

Công Ty TNHH Giải Pháp CNTT Hoàn Vũ

Địa Chỉ : 265 Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hotline : 0903.882.316 ( Mr.Hải )

Mail: hvtransco@gmail.com

Xem thêm bài viết : ứng dụng quản lý bán hàng trên iphone