0903.882.316 ( Mr.Hải )

Ứng Dụng Quản Lý Bán Hàng Trên Android

Những thiết bị di động ngày nay không có gì xa lạ trong cuộc sống của chúng ta và không ai không biết đến những hãng đang đứng đầu trên thiết bị di động Apple ( iOS ) , Samsung ( Android ) , Nokia ( Windowphone ) . Mỗi một hệ điều hành đều có một đặc điểm riêng tùy theo mục đích sử dụng và nhu cầu sử dụng của người dùng . Với sự đa dạng trên từng hệ điều hành do đó những nhà phát triển ứng dụng di động luôn tạo ra cho rất nhiều phiên bản để có thể đáp ứng được nhu cầu và nâng cao sự tín nhiệm của khách hàng dành cho hệ điều hành của mình . Ứng dụng quản lý bán hàng trên Android của Hoàn Vũ được tạo ra nhằm phục vụ cho khách hàng sử dụng trên cả 3 hệ điều hành khác nhau này . Sau thời gian nghiên cứu và triển khai , chúng tôi đã giới thiệu đến khách hàng của mình ứng dụng quản lý bán hàng , dễ dàng nâng cấp , dễ dàng sử dụng phù hợp cho nhu cầu kinh doanh và được áp dụng cả iOS và IPhone . Ngoài cách sử dụng web app giờ bạn đã có thể sử dụng app trên mobile thật tiện lợi . ung-dung-quan-ly-ban-hang-tren-android

Giá trị của ứng dụng quản lý bán hàng trên Android mang lại cho bạn :

  • Không giới hạn dung lượng và truy cập dễ dàng : Bạn luôn cho rằng bộ nhớ của thiết bị di động sẽ chẳng bao giờ bằng máy tính , vậy làm sao được gọi là không giới hạn dung lượng với số lượng thông tin khách hàng , sản phẩm , hàng hóa , nhân viên ... làm sao có thể lưu trữ hết được . Đừng lo lắng bạn nhé tất cả đã có ứng dụng quản lý bán hàng trên Android của chúng tôi sẽ giúp bạn , với điện toán đám mây hiện đại moi thông tin của cửa hàng của bạn sẽ được sao lưu ở một máy chủ riêng biệt , vì thế không cần phải tiêu tốn dung lượng của thiết bị di động của bạn .
  • Quản lý hàng hóa , kho bãi ở bất cứ nơi đâu : Ngoài giá trị lưu trữ thông tin vô hạn , hệ điều hành Android còn thể hiện được sự nổi bật của mình ở tính năng quản lý hàng hóa , kho bãi  . Do đó , dù cho bạn đang ở một nơi rất xa thì bạn vẫn có thể quản lý và xem được tiến độ công việc hiện tại chỉ cần vài cú chạm nhẹ vào màn hình thiết bị di động của mình . Kiểm soát kho bãi rất dễ dàng chỉ cần quét mã vạch thiết bị của bạn sẽ nắm bắt được nắm bắt tất cả tình trạng hàng hóa hiện tại thế này trong tít tắt .
  • Tránh thất thoát dữ liệu và quản lý nhân viên chặt chẽ : Không cần lúc nào bạn cũng phải theo sát nhân viên của mình mới có thể quản lý được họ , giờ đây từ ứng dụng bán hàng sẽ giúp cho bạn ngồi một chổ nào đó vẫn có thể quan sát được công việc của họ đang làm . Họ bán những gì, bán cho ai, bán khi nào, tổng giá trị đơn hàng đã bán là bao nhiều, công nợ của khách, của nhà cung cấp ra sao, cứ nhìn vào điện thoại là rõ .
  ung-dung-quan-ly-ban-hang-tren-android Với một ứng dụng quản lý bán hàng Hoàn Vũ cung cấp không chỉ có riêng 3 tính năng trên và còn có nhiều tính năng khác rất tiện lợi cho nhu cầu kinh doanh của mình trở nên dễ dàng nhất . Chỉ cần liên hệ đến Hoàn Vũ của chúng tôi để gửi yêu cầu bạn sẽ được tư vấn tận tình nhất .

Thông tin liên hệ yêu cầu sử dụng ứng dụng :

  • Địa Chỉ : 265 Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
  • Hotline : 0903.882.316 ( Mr.Hải )
  • Mail: hvtransco@gmail.com
Xem thêm bài viết : ứng dụng quản lý bán hàng trên IPad