0903.882.316 ( Mr.Hải )

Ứng Dụng Quản Lý Bán Hàng Online

Hiện nay, việc sử dụng website để kinh doanh là giải pháp đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay của rất nhiều doanh nghiệp , người dùng internet ngày càng tăng do đó việc mua sắm hay kinh doanh cũng trở nên thuận lợi nhất . Nhưng làm thế nào để có thể quản lý cửa hàng trực tuyến của mình dễ dàng và thật chi tiết nhất . Ứng dụng quản lý bán hàng online của Hoàn Vũ Solutions ra đời để giúp cho bạn thể tự do kinh doanh và quản lý chỉ cần vài cú nhấp chuột . Ứng dụng quản lý bán hàng được lập trình ra với mong muốn giúp cho chủ doanh nghiệp , cửa hàng có thể giải tỏa được áp lực công việc và việc quản lý đơn dễ dàng nhất . ung-dung-quan-ly-ban-hang-online Theo việc kinh doanh và quản lý thông thường như giao dịch trong ngày , tổng doanh thu , xuất hóa đơn ... Thì các ứng dụng quản lý bán hàng online có lợi ích hơn nhiều như thống kê hết tất cả số liệu về xuất nhập kho ,  hàng hóa và còn kết nối được máy quét mã vạch , in hóa đơn ... Không có thể làm tốt như những ứng dụng trong cuộc sống kinh doanh của chúng ta trở nên hiệu quả nhất . ung-dung-quan-ly-ban-hang-online

Lợi ích ứng dụng quản lý bán hàng online của Hoàn Vũ mang lại :

  • Bán hàng , thanh toán :  bán hàng trên nhiều cách khách nhau có thể dùng cả laptop , máy tính bảng hay những chiếc điện thoại thông minh được kết nối internet , máy in hóa đơn và máy quét mã vạch . Thông kê số lượng đơn hàng bán hàng bán ra , thu chi , số lượng tồn kho thật chi tiết tránh thất thoát hàng hóa . Tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí đi rất nhiều khi phải thuê nhân viên thì với ứng dụng quản lý bán hàng online sẽ giúp bạn làm việc đó .
  • Quản lý cửa hàng trực tuyến : Bạn sẽ được dễ dàng nắm bắt được tình hình điều hành cửa hàng trực tuyến của mình một cách chính xác nhất . Khi sở hữu ứng dụng bạn cũng không cần phải đến trực tiếp cửa hàng mà vẫn có thể xem được tình hình hàng hóa và buôn bán từng chi tiết . Hệ thống ứng dụng điều hành cửa hàng trực tuyến của bạn dễ dàng , các bộ lọc giúp tổng kết việc kinh doanh , nhập hàng hóa của bạn theo từng ngày . Quản lý nhân viên hiệu quả và chi tiết. Mỗi nhân viên sẽ có một tài khoàn – mật khẩu riêng, tất cả mọi hoạt động trên phần mềm đều được lưu lại . Chỉ có chủ cửa hàng mới được xem toàn bộ và cập nhật những dữ liệu quan trọng như giá vốn, lợi nhuận … .
  • Quản lý hàng hóa : Lập mức giá chi tiết và có thể bán ngay khi nhập kho , dễ dàng nhất giúp tiết kiệm thời gian hơn . Cho phép đặt trước hàng hóa, lưu giữ thông tin đặt hàng, công nợ, biến đổi giá từ nhà cung cấp, quản lý kho theo số Serial, IMEI . Phương thức quản lý tồn kho linh động theo từng loại sản phẩm, dịch vụ … . chủng loại, kiểu dáng như màu sắc, kích thước, chất liệu … . Giúp chủ cửa hàng có thể theo dõi chặt chẽ và nhập hàng ngay khi cần .
ung-dung-quan-ly-ban-hang-online Những tiện ích của ung dung quan ly ban hang online mang lại đảm bảo quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng và tin tưởng với một cuộc sống kinh doanh hoàn hảo nhất . Để có được cho mình những ứng dụng phù hợp với nhất hãy liên hệ đến https://www.hoanvusolutions.com.vn/ của chúng tôi ngay để được tư vấn tận tình nhất

Thông tin yêu cầu ứng dụng :

  • Địa Chỉ : 265 Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
  • Hotline : 0903.882.316 ( Mr.Hải )
  • Mail: hvtransco@gmail.com
Xem thêm bài viết : ứng dụng quản lý bàn hàng trên Android