0903.882.316 ( Mr.Hải )

Tự Tạo Website Bán Hàng Thời Trang Online

Với sự tăng cao của internet , mô hình kinh doanh trực tuyến cũng phát triển rầm rộ xem thừi gian mới đây. Chính vì vậy, việc sở hữu một website bán hàng đã trở thành một cây cầu nối bổ ích giữa nhà sản xuất với người tiêu dùng. nhìn khi đó , việc tạo web kinh doanh cũng không còn là một công việc khó khăn và mất đông thời kì. Bài viết dưới đây sẽ chỉ dẫn bạn tự tạo website bán hàng thời trang online mà không hề tốn kém. Bằng các thao tác đơn giản, bạn đang có thể lập trình cho mình 1 website phục vụ hiệu quả cho công việc bán hàng . tu-tao-website-ban-hang-thoi-trang-online

Các bước  tự tạo website bán hàng thời trang online : 

1. Thiết lập website :

Bắt tay ngay vào việc thiết lập website riêng của mình theo trình tự sau :
 • B1: Nhập tên cửa hàng hoặc nơi của bạn
 • B2 Bấm nút Tạo website miễn phí
 • B3: lựa chọn lĩnh vực sẽ mua bán và nhập thông tin cửa hàng , doanh nghiệp. Click vào “Tạo website của tôi”
 • B4: Nhập mật khẩu và mã xác nhận.
Sau lúc đăng kí xong, cửa sổ sẽ tự động chuyển đến trang website tiêu dùng thử và trang quản trị web của bạn. Thế là bạn đã lập trình trang web bán hàng cơ bản, bây giờ chỉ cần đổi thay, chỉnh sửa nội dung để hoàn thiện.

2. Trang Chủ :

Trang chủ sẽ như “bộ mặt” website của bạn, ví như bạn chăm chút cho trang chủ, sẽ thu hút được khách hàng đông hơn. Trang chủ khi thiet ke web ban hang thoi trang thường ngày sẽ là địa điểm hiển thị thông tin chung nhất về shop của bạn, sản phẩm của bạn (sản phẩm hot, sản phẩm mới, danh mục sản phẩm, hình ảnh sản phẩm, giá sản phẩm….). Để thiet ke trang web ban hang với một trang chủ ấn tượng, việc của bạn rất đơn giản, chỉ cần chỉnh sửa theo những hướng dẫn sao cho phù hợp với sản phẩm và nội dung của mình. giả dụ muốn thêm nội dung khác, những bạn có thể trong thêm các chỉ dẫn lập trình website mua bán và thêm mới các module bạn mong đợi tạo trên website và tiếp diễn chỉnh sửa.

3. Logo và slogan :

 • Logo : Một logo lập trình bắt mắt sẽ giúp bạn trở thành nổi bật trong ngành của mình, thậm chí trên toàn thị trường. Bạn có thể tự thiết kế cho shop của mình 1 Logo riêng sau đó chèn logo trên website bằng bí quyết click vào dòng chữ “Logo website” trên màn hình và tải Logo lên từ máy tính .
 • Slogan : Slogan được hiểu như là khẩu hiệu thương mại của một đơn vị . Để đưa Slogan lên trang web kinh doanh thời trang, bạn chỉ tối giản click chuột vào Slogan trên website và nhập nội dung của slogan đó vào. các phần mềm thiết lệp đều giúp đỡ người sử dụng tính năng nhập văn bản có thể chỉnh sửa text theo ý muốn (thêm màu, in nghiêng…). Bạn có thể tiện dụng sáng tạo mẫu cho Slogan của mình .

4. Trang giới thiệu :

Để tạo trang giới thiệu ấn tượng với khách hàng, bạn chỉ cần thực hiện các bước sau :
 • Click vào danh mục “giới thiệu” trên thanh menu, màn hình sẽ hiện giờ ra các mẫu nội dung có sẵn .
 • Giả dụ bạn muốn thay nội dung theo mẫu đó thì chỉ cần click vào phần nội dung để chỉnh sửa . Còn nếu như bạn muốn đổi thay hoàn toàn theo phương pháp riêng của mình, bạn xóa nội dung mẫu đi và nhập thông tin giới thiệu về website của bạn .

5. Trang sản phẩm :

Với một website thời trang online thì trang sản phẩm là trang không thế thiếu. Đây là địa điểm cập nhật tất cả những sản phẩm của shop của bạn . Càng phong phú, càng có nhiều sự chọn lọc cho khách hàng . Để chỉnh sửa trang “Sản phẩm” của mình bạn làm theo quy trình sau :
 • Click vào sản phẩm trên danh sách sản phẩm
 • Click vào thêm mới thêm sản phẩm, cất giữ sản phẩm, sửa nhanh sản phẩm hay xóa sản phẩm mẫu.

6. Trang liên lạc :

 • Các phần mềm hỗ trợ bạn tạo danh mục “liên hệ” cho website đơn giản và dễ dàng, qua đó, khách hàng dễ dàng liên hệ trao đổi với bạn thông qua địa chỉ email, số điện thoại hay địa chỉ mà bạn gửi .
 • Bạn chỉ cần click vào mục “liên hệ” trên thanh menu và chỉnh sửa những dữ liệu mẫu thành dữ liệu của bạn .
tu-tao-website-ban-hang-thoi-trang-online Trên đây là các hướng dẫn thiết kế website bán hàng online mua bán đơn giản nhất, chúc bạn lập trình thành công 1 website kinh doanh chuyên nghiệp và đông khách .

Công Ty TNHH Giải Pháp CNTT Hoàn Vũ

 • Địa Chỉ: 265 Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
 • Tell : 01217.66.79.79 (Mr.Linh)
 • Mail: hoanuitsvn@gmail.com