0903.882.316 ( Mr.Hải )

Thống Kê Từ Các Bài Phát Biểu Của IPhone

thong-ke-tu-cac-bai-phat-bieu-cua-iphone Thống Kê Từ Các Bài Phát Biểu Của IPhone
Là một trong số ít những công ty phát triển cho Android, iPhone và Blackberry chúng tôi đang liên tục hỗ trợ các công ty với các trường hợp kinh doanh của họ và đặc biệt là sự biện minh cho việc nhắm vào các thiết bị cụ thể.
=>Bài viết cùng chuyên mục : Lập Trình IOS Là Tương Lai Của Apple
Và thường khi được hỏi để trợ giúp trong một sự biện minh như chúng ta thường nhằm mục đích để sao lưu các khuyến nghị của chúng tôi với số liệu thống kê. Trong những năm qua, chúng tôi đã thu thập được một số lượng lớn các thông tin tình báo rằng thường xuyên sử dụng với khách hàng của chúng tôi đến vị trí tốt nhất các ứng dụng của họ. Thông tin bao gồm các xu hướng download, nhân khẩu thiết bị, phân phối thiết bị và nhiều hơn nữa thường xuyên được kêu gọi để giúp thông báo và hỗ trợ khách hàng của chúng tôi trong việc đưa ra quyết định tốt hơn khi nói đến phát triển điện thoại di động .
=>Xem thêm bài viết : lập trình iOS
Tuy nhiên, thông tin đó thường rất khó để có được và thường đòi hỏi các mối quan hệ với các nhà phân tích, các nhà quan sát kênh và các chuyên gia chuỗi cung ứng. Tuy nhiên, Apple đã cung cấp một số thông tin tuyệt vời trong ngày hôm qua phát biểu của họ mà tôi nghĩ rằng chúng tôi muốn chia sẻ:
  • 92 phần trăm của Fortune 500 công ty đang thử nghiệm hoặc triển khai iPad.
  • Hơn 80 phần trăm của các bệnh viện tại Mỹ hiện đang thử nghiệm hoặc thí điểm iPad ".
  • Tất cả các bang ở Mỹ có một chương trình triển khai iPad hoặc là tại chỗ hoặc trong thí điểm. 1.000 trường học có một 1: Chương 1.
  • Các iPhone hiện nay đã có 70% thị phần điện thoại thông minh nói chung ở Mỹ
  • IPhone có 5% thị trường điện thoại di động nói chung ở Mỹ
=>Xem thêm bài viết : lập trình android
Cấp những đã đi thẳng từ miệng của ngựa và cần được thực hiện với một chút muối, tuy nhiên nó là đáng kinh ngạc cho thấy chỉ cần làm thế nào nhiều ảnh hưởng của iPad đã có và làm thế nào iPhone tiếp tục thống trị thị trường điện thoại thông minh.