0903.882.316 ( Mr.Hải )

Thiết Kế Website Giống Như Nhìn Một Ai Đó

Người thiết kế website thường xuyên phải chịu đựng dưới ảo tưởng rằng những người khác nhìn vào các trang web của họ theo cách chúng tôi làm. Cái này sai. Thiết kế cần phải phát triển các kỹ năng của nhìn vào thiết kế của họ thông qua đôi mắt ngây thơ.
thiet-ke-website-giong-nhu-nhin-mot-ai-do Thiết kế website giống như nhìn một ai đó
Thiết kế trang web là một hoạt động nhân tạo. Chúng tôi đang tạo ra một cái gì đó mà sẽ được sử dụng trong một nhịp độ nhanh, điên cuồng môi trường duyệt web trực tuyến, nhưng chúng tôi thiết kế nó nhiều hơn như thể nó sẽ được treo trên một bức tường trong một phòng trưng bày.
=> Bài viết cùng chuyên mục : Sự cân đối trong thiết tế trang web
Như chúng ta ở trong ảo tưởng này, chúng ta có thể bắt đầu tưởng tượng rằng người tiêu dùng ra có thực sự quan tâm như thế nào dễ thương hay hiện đại theo chủ đề phù hợp các trang web của họ, hoặc là họ đang gây ấn tượng bởi việc cắt-cạnh cửa sổ bật lên điều hướng và chất lượng của các mã cơ bản .
Nghe có vẻ lạ, nhưng không có ai sẽ nhìn vào đó thiết kế trang web 
Có thật không! 99% thời gian, khi một trang web hoạt động, những người sử dụng nó không được nhìn vào thiết kế. Chắc chắn, họ đang nhìn vào các trang, nhưng nhìn qua các thiết kế. Họ tiêu thụ bận rộn, tương tác.
=>Xem bài viết : thiết kế website giáo dục
  Điều đó cho phép chúng tôi thiết kế một cơ hội tuyệt vời - nó có nghĩa là chúng ta có thể thiết kế một cách nhanh chóng và sạch sẽ, với mục đích giúp khách truy cập của chúng tôi làm những gì họ muốn làm - tương tác sạch với các nội dung trang web, đạt được những gì họ đã cho với thời gian tối thiểu và nỗ lực , và nhận được các heck ra khỏi né tránh. Éo le thay, khi chúng tôi thiết kế tốt, chúng ta đang giúp mọi người làm ngược lại những gì chúng ta đang làm khi chúng tôi thiết kế - nhìn chằm chằm vào màn hình như đó là một tác phẩm nghệ thuật.
=>Xem bài viết : Thiết kế web bán hàng
Đó là nghịch lý của thiết kế: làm thế nào để bạn thiết kế một cái gì đó cho mọi người không nhìn vào? Có phải chúng ta có nghĩa là để thiết kế một trang web mà không cần nhìn vào nó, vì vậy mà chúng ta đang ở trong suy nghĩ của những người dùng của chúng tôi? Không, đó là không khả thi. Trong việc tạo ra một thiết kế, chúng tôi đã quá gần để có thể thực sự để tiếp cận nó như thể lần đầu tiên.
Thiết kế website giống như nhìn một ai đó vậy :
Để thành công mặc dù xu hướng này, chúng ta cần phải học các kỹ năng mới. Mục tiêu đầu tiên là phải hiểu bối cảnh trong đó thiết kế web của chúng tôi sẽ được tiêu thụ.
=>Xem bài viết :  thiết kế website thương mại điện tử
Chúng ta cũng cần phải thông cảm với các mục tiêu của người dùng, biết những gì họ đang tìm kiếm trên mỗi trang, dự đoán những gì sẽ giúp họ thành công và những gì sẽ được theo cách của họ. Sau đó, chúng ta cần phải học và thực hành các kỹ thuật đã được chứng minh để giúp thiết kế web thành công.