0903.882.316 ( Mr.Hải )

Tại Sao IOS 7 Lại Làm Mới Thiết Kế

tai-sao-ios-7-lai-lam-moi-thiet-ke Tại Sao IOS 7 Lại Làm Mới Thiết Kế
IPhone là sản phẩm của người tiêu dùng thành công nhất mọi thời đại, với hơn 700 triệu đơn vị bán ra kể từ khi anh chị em lớn năm 2007. iPhone, iPad cũng thường xuyên đứng trong danh sách những sản phẩm bán chạy hàng đầu của mọi thời đại với hơn 250 triệu bản từ năm 2010 . Vì vậy, thành công là iPhone, nó đã đẩy Apple để trở thành công ty có lợi nhuận nhất, bởi một đoạn dài, bao giờ hết.
=>Bài viết cùng chuyên mục : Bạn Cần Biết Về 10 Tính Năng LG G3
Như các phần mềm chạy trên các sản phẩm di động của Apple và là cơ sở cho watchOS, CarPlay, tvOS, iOS là rất quan trọng cho sự thành công liên tục của Apple. Khi Apple công bố iOS 7, nó giới thiệu một thiết kế căn hộ mới mà đã ném ra ý tưởng rằng các ứng dụng nên sử dụng một thiết kế skeuomorphic và thay vào đó sử dụng màu sắc bằng phẳng, bao gồm các lớp khác nhau. Với iOS 9, nó đã trở thành ngày càng rõ ràng rằng iOS 7 đã về nhiều hơn là làm mới thiết kế, nó là sản phẩm hữu hiệu tối thiểu của Apple cho tầm nhìn điện thoại di động lớn của nó.

Kỹ thuật số đầu tiên

  • Có một đối số hợp lệ xung quanh quyết định của Apple để sử dụng skeuomorphism với iOS thế hệ đầu tiên của mình (mà bây giờ chúng ta sẽ gọi iOS 1-6). Apple cần phải có một cách giúp người dùng sử dụng và tìm hiểu làm thế nào để tương tác với một tấm kính với các nút tối thiểu. Bằng cách làm cho các ứng dụng giống như các đối tượng vật lý, sự quen thuộc giúp người dân hiểu làm thế nào để sử dụng các ứng dụng. Apps là phần độc lập của phần mềm được thiết kế để sử dụng độc lập, đó là thế giới ngoài mà chúng ta có ngày hôm nay.
  • iOS 7 mở ra một nền tảng mới, phẳng và thường trắng xây dựng xung quanh lớp. Với iOS 9, nhiều người đã sử dụng 3D cảm ứng bình luận về cách thiết kế của iOS bất ngờ khiến một số tiền rất lớn của cảm giác. Layers được thiết kế để nhìn trộm và pop sử dụng 3D Touch. Apps quá được thiết kế xung quanh này. Trường hợp một liên kết trong một ứng dụng sẽ mở một ứng dụng khác, các trang trình bày ứng dụng thứ hai trên các ứng dụng hiện có. Việc hợp nhất 'Trở lại' nút cho ấn tượng rằng các ứng dụng ban đầu được ngồi trong nền.
  • Để có được các tính năng và kết nối liên thông đã được giới thiệu với iOS 8 và iOS 9, Apple đã phải di chuyển ra khỏi skeuomorphism .  Nó phải được kỹ thuật số đầu tiên. Trong nhiều cách, iOS 7 đã lấy nguyên tắc cơ bản của iOS 1-6 và thật sự số hóa chúng. Việc di chuyển đến một thiết kế phẳng tương đối đơn giản có nghĩa là hệ điều hành sẽ dễ dàng mở rộng cho màn hình có kích thước khác nhau (các ứng dụng trên iOS bây giờ cần phải hỗ trợ 4, 4.7, 5.5, 7.9, 9.7 và 12.9 inch, màn hình, với các ứng dụng trên iPad cũng hỗ trợ trình chiếu qua và Chia Screen).
=>Xem thêm bài viết : lập trình ios

Điểm xuất phát

  • Để xây dựng tương lai mới của mình, Apple cần phải có một thiết kế sạch sẽ không nhìn ra khỏi ngày trong một thời gian vài năm. Mặc dù một số nhà bình luận cho rằng iOS 7 là quá đơn giản, đó là một thiết kế mà vẫn trông và cảm thấy tươi ba năm sau đó. Nó vượt thời gian hơn và do đó đòi hỏi phải sửa chữa lớn hơn. Thay vì phải làm đại tu thiết kế lớn, Apple có thể tập trung vào việc tăng thêm các tính năng mới và cải tiến các hệ điều hành như nó tiến bộ.
  • Thay vì làm cho bất kỳ sửa chữa lớn thiết kế lớn, nó có khả năng Apple sẽ tiếp tục tập trung vào việc xây dựng thêm trí thông minh cho iOS. Apple chưa đưa ra một cách tiếp cận búa tạ và giới thiệu tất cả mọi thứ cùng một lúc, nhưng thay vào đó đã từng giai đoạn trong các tính năng với mỗi cải tiến iOS.
  • Năm ngoái, ví dụ, đã thấy sự ra đời của Share tờ mà người sử dụng có thể chọn ứng dụng để chia sẻ hoặc mở các loại tập tin cụ thể với. Năm nay, Apple giới thiệu Proactive Search, để làm cho một số thuật ngữ tìm kiếm được ở mức hệ thống. Apple có thể tham gia một cách tiếp cận để cảnh báo này vì lập trường của mình về sự riêng tư của người dùng.
=>Xem thêm bài viết : lập trình android

Thêm thông tin tình báo

  • Hệ thống điều hành điện thoại di động sẽ ngày càng trở nên thông minh hơn theo thời gian, có tính cách tiếp cận rất khác nhau. Apple đang báo cáo việc thuê một số lượng ngày càng tăng của các chuyên gia trí tuệ nhân tạo để giúp xây dựng thông minh được trang bị cho hệ điều hành di động của mình. Gần đây, nó mua lại VocalIQ, một công ty Anh dựa mà có thể giúp đỡ để thúc đẩy Siri trong các phiên bản tương lai của iOS.
  • Thật vậy, nhìn vào các công ty mà Apple đã mua lại trong vài năm qua, tất cả các dấu hiệu đều hướng tới nó thêm trí thông minh cho phần mềm của mình. Một trong những thách thức lớn mà Apple đã khi làm điều này là làm thế nào để thêm trí thông minh, mà không ảnh hưởng sự riêng tư và bảo mật của người dùng. Apple là rất thanh nhạc khi nói đến lập trường của mình về sự riêng tư của người dùng, làm cho nó khó khăn hơn để thêm trí thông minh.
  • Thêm thông thường được thực hiện bằng cách thu thập càng nhiều thông tin và dữ liệu càng tốt để phân tích nó và cung cấp trở lại kết quả theo ngữ cảnh. Cho đến nay, Apple đã không mở ra Siri cho bất kỳ mức độ lớn để phát triển, mặc dù với HomeKit và Proactive, Apple đang bắt đầu tiếp cận với cách thức mà nó có thể thêm trí thông minh, mà không ảnh hưởng sự riêng tư của người dùng.