0903.882.316 ( Mr.Hải )

Sự Cân Đối Trong Thiết Kế Trang Web

  su-can-doi-trong-thiet-ke-trang-web Sự cân đối trong thiết tế trang web
Quá trình để có thể thiết kế một website 
Quay lại khi tôi lần đầu tiên có trên Web, một số đầu tiên thiết kế trang web của tôi chỉ là khủng khiếp. Heck, tôi vẫn học tập HTML, và đó là cách trước khi CSS hoặc bất kỳ các tính năng tốt đẹp bây giờ chúng tôi đã là xung quanh. Sau khi chi tiêu một số thời gian mặc dù học cơ bản của tôi trong thiết kế trang web tôi đã tốt hơn. Tôi tìm thấy sự cân bằng của tôi trong thế giới thiết kế trang Web .
=> Bài viết cùng chuyên mục :Hiệu ứng 3D trong thiết kế website
Mỗi âm có dương. Mỗi đồng tiền có hai mặt. Tại sao thiết kế trang Web nên có bất kỳ khác nhau? Hai bên của thiết kế trang Web là những thiết kế thực sự xấu xí và cơ bản chiến đấu với hơn các màn hình hàng đầu của nghệ thuật hình ảnh kỹ thuật số. Sự thật của vấn đề là, không cực đoan là quá phổ biến. Chìa khóa để có một tốt thiết kế trang web là để tìm sự cân bằng chính xác giữa hai phương pháp.
=>Xem bài viết : thiết kế website giáo dục
Các mẫu thiết kế rất cơ bản ra đó tôi muốn đề cập đến là kiểu dáng "đen và trắng". Những bố trí có rất ít đối với họ, hoặc họ là một hỗn hợp của các kích cỡ phông chữ khác nhau, màu sắc và nền chỉ vì lợi ích của việc có họ. Chúng tôi đã có tất cả cùng một lúc. Trang web đầu tiên chúng ta tạo ra là xấu xí. Bạn biết tại sao? Lý do là chúng tôi chỉ chơi với tất cả các tính năng mới, chúng tôi đã tìm hiểu về. Sau thời gian mặc dù bạn có nhận ra rằng không ai thực sự thích rằng 52 điểm tiêu đề ở giữa của trang với 15 điểm cơ bản. Bạn thực sự không nên đi với nền màu vàng và chữ màu trắng hoặc.
=>Xem bài viết : Thiết kế web bán hàng
Các mẫu thiết kế phức tạp hơn và rực rỡ ra đó tôi gọi "artsy-Fartsy". Các bố trí này là nhiều hơn hoặc ít hơn có trông xinh đẹp và không cung cấp nhiều chức năng. Vâng, có một hình ảnh lớn của Lucy Lawless trên bên phải của trang của bạn có thể trông mát mẻ. Nó không cung cấp nhiều chức năng mặc dù. Hãy suy nghĩ về những người nghèo trên dial-up. Bạn nghĩ rằng họ là bao giờ sẽ phải chờ đợi cho nàng công chúa chiến binh để tải? Tôi nghĩ là không. Sau đó, có người chữ nhỏ. Tôi không muốn phải qua đôi mắt của tôi cố gắng tìm ra những gì cơ thể văn bản trên trang của bạn là nói cho tôi. Vì vậy, chúng tôi đã thành lập một định nghĩa của cả hai thái cực và đã cảnh báo bạn về việc tại sao không phải là tốt để đi bởi tất cả các thời gian. Vì vậy, một nhà thiết kế để làm là gì? Tìm trung đất của bạn. Bạn phải nhớ rằng không phải tất cả mọi người sẽ rất thích nghe rằng midi chơi ngay sau khi họ đi đến trang web của bạn. Bạn cũng phải nhớ rằng không phải ai cũng có thể đọc văn bản nhỏ. Khi thiết kế một trang Web, các từ để ghi nhớ là khả năng sử dụng .
=>Xem bài viết :  thiết kế website thương mại điện tử
Làm cho nó dễ dàng cho tôi để đọc các văn bản, nhưng vẫn cho tôi một bố cục khá hay thiết kế để ngồi đằng sau nó. Tìm một trong bố trí và gắn bó với nó thông qua toàn bộ trang web. Không thay đổi ngựa trên tôi giữa dòng. Càng nhiều người thiết kế trang Web mà không phải là quá cơ bản trong thiết kế nhưng không quá xa tiên tiến hoặc là các website mà trở nên phổ biến hơn. Chỉ cần nhìn vào một số các trang web mà bạn truy cập mỗi ngày. Bao nhiêu trong số những người đang ở một cách cực đoan hay khác? Tôi đoán rằng không nhiều người.