0903.882.316 ( Mr.Hải )

Những Điều Cần Xem Xét Khi Thiết Kế Một Website

nhung-dieu-can-xem-xet-khi-thiet-ke-mot-website Những Điều Cần Xem Xét Khi Thiết Kế Một Website
Internet đã trở thành một phần gần như không thể tránh được của cuộc sống hằng ngày; nó có vẻ gần như nực cười trong ngày và tuổi tác cho một công ty không có trang web riêng của mình . Các trang web giống như cửa sổ cửa hàng cho bạn hoặc công ty của bạn, trong đó chúng có thể được sử dụng để thu hút và mời người dùng hoặc khách hàng .
>>>Bài cùng chuyên mục :Lợi Ích Của Việc Sử Dụng Dịch Vụ Thiết kế Website 
Nhưng họ nhiều hơn khi họ là những phương tiện chính mà bạn có thể kết nối với thông tin hiện tại và với thế giới bạn là ai và bạn muốn gì. Điều này có nghĩa, do đó, rằng thiết kế trang web là hết sức quan trọng.
>>>Xem thêm : Thiết kế website giáo dục

Phần quan trọng nhất của bất kỳ trang web là nội dung

 • Không có ai sẽ ở lại rất lâu trên trang web của bạn nếu nó có nội dung xấu hoặc ít nội dung hữu ích. Bạn cần phải chắc chắn rằng nội dung của bạn là hấp dẫn, chính xác và phù hợp với đối tượng mục tiêu của bạn. Suy nghĩ về lý do tại sao mọi người sẽ được đến với trang web của bạn sẽ giúp bạn tạo ra các 'rót' cho trang web của bạn - thông tin gì họ muốn và những gì họ có vấn đề mà giải quyết nhu cầu?
 • Đừng quên nội dung của bạn trong quest của bạn để làm cho trang web của bạn hấp dẫn về thị giác và chức năng. Thậm chí nếu bạn có các trang web được thiết kế đáng kinh ngạc nhất trên internet, nếu bạn có khách truy cập nội dung khủng khiếp sẽ không ở lại rất lâu. Nội dung tốt cũng sẽ giúp trang web của bạn để xếp hạng trên công cụ tìm kiếm mà có thể là quan trọng để có được trang web của bạn nhận thấy.
 • Một khi bạn đã tìm ra nội dung của bạn, những gì thực sự sẽ tạo nên trang web của bạn, bạn có thể suy nghĩ về cách mà trang web của bạn trông và chức năng. Việc bố trí và sự xuất hiện của trang web của bạn là những khía cạnh quan trọng của thiết kế web.
>>>Xem thêm : thiết kế web bán hàng

Chọn phông chữ của bạn một cách cẩn thận.

 • Trong sans serif chung, chẳng hạn như Arial hoặc Helvetica, xu hướng làm việc tốt hơn trên màn hình trong khi phông chữ serif, như Garamond hoặc Times New Roman, có thể được đọc dễ dàng hơn trong việc in ấn .
 • Hãy cố gắng tránh sử dụng nhiều màu sắc và kích cỡ phông chữ khác nhau trên một trang như là nó có thể nhìn lộn xộn và bừa bộn. Hãy suy nghĩ về những phông chữ sẽ làm cho bạn trông chuyên nghiệp hơn, Comic Sans là tốt cho một trang web gia đình cá nhân, nhưng trông không chuyên nghiệp trên một trang web kinh doanh.

Giữ cho bố trí đơn giản.

 • Đừng quá lộn xộn nó để người dùng của bạn có thể không nhìn thấy những gì họ đang tìm kiếm. Nếu có thể cố gắng để dính vào một bố trí lưới điện, chứ không phải bất cứ điều gì không đối xứng vì nó sẽ làm cho trang web của bạn trông được tổ chức tốt. Nhiều người thấy cuộn ngang rất khó chịu, do đó hãy chắc chắn rằng trang web của bạn không phải là quá rộng cho màn hình trung bình.
>>>Xem thêm : Thiết kế web thương mại điện tử

Liên quan chặt chẽ với cách bố trí

 • Điều hướng là 'bản đồ' cho trang web của bạn. Người dùng của bạn sẽ có thể điều hướng trang web của bạn một cách dễ dàng; họ nên biết làm thế nào để có được nơi họ muốn đi. Liên kết điều hướng và các yếu tố cần được nhóm lại với nhau không lây lan không thường xuyên thông qua các văn bản.
 • Gắn nhãn cho các liên kết của bạn với các cụm từ chính xác và dễ hiểu. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người có xu hướng để quét các trang web, tìm kiếm các thông tin mà họ muốn - sử dụng các chức danh, tiêu đề phụ và tránh các bức tường của văn bản sẽ giúp họ làm được điều này.
Khi thiết kế trang web của bạn, có thể có khá nhiều để có trong và xem xét. Tùy thuộc vào kinh nghiệm và kỹ năng của bạn trong việc xây dựng và thiết kế một trang web, bạn có thể muốn suy nghĩ về việc thuê một chuyên nghiệp để xây dựng nó cho bạn. Với một công ty thiết kế web tốt họ sẽ sử dụng chuyên môn và kinh nghiệm của họ để đưa ra một trang web cho bạn, nhưng bạn vẫn có thể đặt ở đầu vào về cách bạn muốn trang web được . Mọi chi tiết bạn có thể liên hệ :

Công Ty TNHH Giải Pháp CNTT Hoàn Vũ

 • Địa Chỉ : 265 Hoang Hoa Tham , Ward 13, Tan Binh District, Ho Chi Minh
 • Website : http://www.hoanvusolutions.com.vn
 • Email : leenguyen@hoanvusolution.com
 • Tell : (08) 62 961 338