0903.882.316 ( Mr.Hải )

Những Điểm Mà IPhone Dễ Bị Đối Thủ Copy

Thị trường công nghệ đang phát triển nhanh nhất vì thế sự cạnh tranh giữa các hãng công nghệ với nhau là những điều mà người sử dụng hiện nay đã và đang lo lằng về thiết bị chất lượng của mình với hệ điều hành iOS  tốt nhất . Sự sao chép nhau giữa các hãng sản xuất smartphone lớn từ lâu nay . Chính vì thế những sản phẩm cao cấp ngày càng được trải nghiệm  các sản phẩm tân tiến nhất . Sau đây chúng tôi xin giới thiệu về những điểm mà iPhone dễ bị đối thủ copy nhé :
nhung-diem-ma-iphone-de-bi-doi-thu-copy Những điểm mà iPhone dễ bị đối thủ copy

1.Thiết kế

Về cách thiết kế thì trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng smartphone Anroid có kiểu dáng hoàn toàn giống y hệt iPhone 6 , nhìn sơ có thể dễ bị nhầm lẫn với kỹ thuật thiết kế tinh xảo . nhung-diem-ma-iphone-de-bi-doi-thu-copy-1

2. Force Touch

Xuấ sứ của thiết bị Smartphone Android mới từ Huawei  với tính năng được trang bị nhận diện lực nhấn mang tên Force Touch . Mặt khác , Apple đã công bố tính năng cùng tên vào năm ngoái trên Apple Watch . nhung-diem-ma-iphone-de-bi-doi-thu-copy-2

3. Màu vàng gold và vàng hồng gold rose

Xu hướng smartphone màu vàng bắt đầu từ Samsung nhưng đến khi Apple cho ra mắt chiếc iPhone 5s phiên bản màu vàng gold vào năm 2013 thì nó mới thực sự trở nên phổ biến. Hiện tại, màu vàng hồng của iPhone 6S đang trở thành mốt của smartphone.

4. Kết luận :

Hiện nay , việc có cho mình những chiếc smartphone không còn là riêng biệt nữa bởi ai cũng có thể mua , nhưng quan trọng là tính riêng biệt về từng ứng dụng làm sao có thể nổi bật và có tính riêng biệt . Vì thế , Hoàn Vũ Solutions của chúng tôi muốn mang lại cho bạn những tiện ích mới và chất lượng nhất từ lập trình iOSlập trình Android . Tại đây , khách hàng có thể có được những tiện ích cho riêng mình và có thể kinh doanh chúng một cách tốt nhất . Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách cụ thể hơn về giải pháp lập trình ứng dụng di động của chúng tôi .

Công Ty TNHH Giải Pháp CNTT Hoàn Vũ

  • Địa Chỉ: 265 Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
  • Email: leenguyen@hoanvusolution.com
  • Tell: 0903.882.316