0903.882.316 ( Mr.Hải )

Lập Trình IOS Trên Windows

Hiện nay , nói đến lập trình là một chuyện không còn gì xa lạ với chúng ta khi nền công nghệ ngày càng phát triển mạnh . Việc ứng dụng tao ra trên thiết bị di động đang là nổi lo ngại dành cho người sử dụng . Hiện tại , Hoàn Vũ Solutions của chúng đang triển khai lập trình iOS  cho hàng trăm khách hàng có nhu cầu sử dụng những tiện ích ứng dụng hoàn mỹ nhất . Để có được những ứng dụng tốt nhất để mang đến cho khách hàng . Hoàn Vũ của chúng tôi đã sáng tạo không ngừng với kinh nghiệm lập trình iOS trên windows trong 10 năm qua  nhằm mục đích mang lại những giá trị riêng biệt cho từng khách hàng .

Lập Trình IOS Trên Windows - Tell : 0903.882.316 ( Mr.Hải )

lap-trinh-ios-tren-window

Những bước dịch vụ lập trình iOS trên Windows của chúng tôi : 

Bước 1 : Giả lập iOS trên Window :

  • Do tính đặc thù khi sử dụng window 7 , window 8 vì thế công cụ giả lập là như nhau nên cần download ipadian về và cài đặt là có thể sử dụng .

Bước 2 : Một số hướng dẫn về phần mềm ipadian :

  • Khi chúng ta tiến hành với file cài đặt ipadian cũng giống như cài đặt các chương trình khác , đặt biệt trong quá trình cài đặt hộp thoại scan ổ đĩa và chỉ cần chờ xuất hiện chữ cancel  để có thể tiếp tục quà trình cài đặt . Chương trình sẽ tự động quét máy tính của bạn và chỉ cần chờ tí thời gian là có thể hoàn thành việc cài đặt phần mềm .

Bước 3 : Trải nghiệm các tính năng lập trình iOS trên window

  • Khi quá trình cài đặt kết thúc , chúng ta bắt đầu trải nghiệm phần mềm iPadian , giao diện hệ điều hành iOS xuất hiện với các ứng dụng đã được cài đặt . Từ đây , bạn có thể tải các loại ứng dụng khác nhau tại Appstore như bình thường trên thiết bị di động .
lap-trinh-ios-tren-window-1 Hoàn Vũ Solutions muốn mang đến cho quý khách hàng có thể cảm nhận được những ứng dụng từ thông qua công cụ lập trình iOS trên window để có thể tự mình lựa chọn những ứng dụng tốt nhất . Ngoài ra , quý khách hàng muốn co được những tiện ích - ứng dụng theo ý tưởng của mình chỉ còn cách tìm đến Hoàn Vũ của chúng tôi một nơi lập trình iOS uy tín nhất tại TPHCM để  chúng tôi triển khai yêu cầu của quý khách hàng một cách nhanh nhất . Những giá trị mà chúng tôi mang lại cho khách hàng từ công ty lập trình iOS hiệu quả thì đây được xem là một nơi lý tưởng nhất , với kinh nghiệm cao của đội ngũ nhân viện có trách nhiệm sẽ đáp ứng tất cả yêu cầu của khách hàng . Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể được tư vấn về các tiện ích - ứng dụng mà quý khách hàng đang quan tâm .

Công Ty TNHH Giải Pháp CNTT Hoàn Vũ

  • Địa Chỉ: 265 Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
  • Email:hoanuitsvn@gmail.com
  • Tell : 0903.882.316 ( Mr.Hải )
Xem thêm : Lập trình iOS cơ bản