0903.882.316 ( Mr.Hải )

Lập Trình IOS Là Tương Lai Của Apple

lap-trinh-ios-la-tuong-lai-cua-apple Lập Trình IOS Là Tương Lai Của Apple
Tại một cuộc họp gần đây Box, Tim Cook đã tái khẳng định rằng Apple không có kế hoạch hợp nhất iOS với OS X, thay vì giữ chúng như hai nền tảng riêng biệt mà có thể giao tiếp với nhau và sử dụng các tính năng như bàn giao để làm việc cùng nhau. Theo Cook, "Những hệ điều hành làm những việc khác nhau. Chúng tôi không có ý định để trộn chúng. "
=>Bài viết cùng chuyên mục : Tại Sao IOS 7 Lại Làm Mới Thiết Kế
Tuy nhiên, iOS là hệ điều hành cơ bản cho Apple Watch, tvOS và CarPlay. Không chỉ có tài khoản iOS cho phần lớn doanh thu của Apple, nhờ vào iPhone, nhưng nó cũng là cơ sở cho tất cả các loại thiết bị mới của mình. Tất nhiên, nó làm cho cảm giác tốt cho Apple để căn các sản phẩm mới trên iOS - điện thoại là thiết bị mà bạn sẽ sử dụng để kiểm soát tất cả các thiết bị khác.

Tại sao điều này quan trọng?

Từ một góc độ phát triển, nó giúp để lắng nghe những gì Apple nói với bản cập nhật hệ điều hành mới của mình. Táo thường xuyên sẽ tạo nền tảng cho mới, tính năng lớn hơn là do đến trong các phiên bản tương lai của hệ điều hành của nó. Ví dụ gần đây của chúng bao gồm Auto Layout, lần đầu tiên được giới thiệu vào năm 2012, và lớp học Kích thước, giới thiệu với iOS 7.
=>Xem thêm bài viết : lập trình ios
Với iOS 9, Giao diện Auto và Lớp Kích đã trở nên ngày càng quan trọng đối với các nhà phát triển để làm việc với những thay đổi sau đây cho iPad và giới thiệu của Split Screen và Trượt Over. Các nhà phát triển đã xây dựng ứng dụng bằng cách sử dụng Auto Layout trong vài năm qua đã bị buộc phải chỉnh chỉ nhỏ cho iOS 9 và iPad đa nhiệm. Điều này cũng đúng trên một số công nghệ khác nhau mới mà Apple đã giới thiệu trong những năm gần đây. Bằng cách giữ lên với hệ điều hành mới và tối ưu hóa các ứng dụng để làm việc cho các phiên bản cập nhật, nhà phát triển có ít việc phải làm khi nói đến những thay đổi lớn mà có được giới thiệu.
=>Xem thêm bài viết : lập trình android
Bởi sau thực hành tốt nhất khi nói đến việc tạo các ứng dụng, trên bất kỳ nền tảng, công ty có thể không chỉ cung cấp những ứng dụng tốt nhất có thể, mà còn để đảm bảo rằng các ứng dụng được tối ưu hóa cho những thay đổi trong tương lai.