0903.882.316 ( Mr.Hải )

Lập Trình IOS Cơ Bản

Khi cuộc sống hiện tại lĩnh vực công nghệ lập trình iOS là đi đầu vì thế việc phát triển cùng công nghệ là một điểm quan trọng nhất hiện nay . Để làm được điều đó đòi hỏi cần có sự cố gắn và lòng kiên trì bền bỉ với những bước hiện tại thì iOS và Android là 2 hệ điều hành mà chúng ta cần theo đuổi hiện nay . Với những bước lập trình iOS  cơ bản trong bài chia sẽ hôm nay , chúng tôi sẽ giúp cho bạn hiểu thêm những gì cần chuẩn bị cho việc phát triển công nghệ của bạn . lap-trinh-ios-co-ban Với những bước cơ bản cho con đường lập trình ứng dụng iOS thật ra không thể nói xuông được bởi bước chuẩn bị này bạn cần phải đầu tư 1 cách tốt nhất mới có thể tạo tiền đề phát triển kiến thức cho những bước lập trình iOS nâng cao sau .

Những bước chuẩn bị cho dịch vụ lập trình iOS cơ bản : 

  • Bước 1 : Trang bị một máy Mac đây được xem là yêu cầu cần thiết cho việc lập trình iOS cơ bản để phát triển ứng dụng trên iPhone và iPad hiện nay , với chip sử lý Intel chạy trên hệ điều hành Mac OS X , bạn cũng có thể sử dụng Mac mini cũng được . Đặc biệt , chúng tôi khuyên bạn hãy buil một PC  càng mạnh càng tốt .
  • Bước 2 : Bạn đăng ký tài khoản lập trình viên Apple : Ở bước này chúng tôi khuyên bạn không nên nhầm lẫn với tài khoản có phí nhé . Apple sẽ cho phép tất cả các tài khoản đăng ký miễn phí  , với tài khoản này bạn có thể tải Xcode và nhiều phần mềm khác , có thể truy cập tài liệu và nhiều tài nguyên khác bằng video , slide ... Quá trình đăng ký rất đơn giản  chỉ cần tạo 1 App ID và điền đầy đủ thông tin của bạn .
  • Bước 3 : Bạn cần tải Xcode về máy , đây là công cụ duy nhất là nơi nơi tạo môi trường phát triển tích hợp (IDE) được cung cấp bởi Apple , với phiên bản mới nhất hiện nay là iOS SDK , trình biên tập source code , giao diện , debug ... Xcode luôn đi kèm với máy ảo iPhone ( iPad ) . Để tại Xcode bạn cần truy cập vào App Store .
lap-trinh-ios-co-ban Với 3 bước chuẩn bị xem đơn giản nhưng thật ra không đơn giản chút nào quan trọng bạn cần phải đầu tư phút đầu tìm hiểu về ứng dụng lập trình iOS cơ bản  . Với Hoàn Vũ Solutions của chúng tôi hơn 10 năm kinh nghiệm lập trình và theo đuổi sự phát triển của hệ điều hành iOS , đến nay công ty lập trình iOS Hoàn Vũ Solutions của chúng tôi đã được rất nhiều khách hàng biết đến và các đối tác đã cùng hợp tác với chúng trong suốt nhiều năm qua . Hãy liên hệ với chúng tôi nều muốn có cho mình những ứng dụng - tiện ích tốt nhất cho thiết bị của bạn hay tích hợp các API trên website chúng tôi đều có thể giúp bạn .

Công Ty TNHH Giải Pháp CNTT Hoàn Vũ

  • Địa Chỉ: 265 Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
  • Mail: leenguyen@hoanvusolution.com
  • Tell: 0903.882.316 (Mr.Hải)
 Xem thêm : lập trình iOS nâng cao