Lập Trình Android

Hiện tại , chúng ta đang sống trong một thế giới được xem là nền công nghệ là đứng đầu trong các lĩnh vực khác .  Khi xã hội phát cũng là lúc con người chúng ta cũng phát triển theo công nghệ , những gì mà Hoàn Vũ Solutions của chúng tôi muốn giới thiệu ở đây đó là lập trình Android .

Công Ty Dịch Vụ Lập Trình Android - Tell: 0903.882.316 ( Mr.Hải )

lap-trinh-android Android một hệ điều hành được xem là nổi tiếng nhất hiện nay và được rất nhiều người biết đã và đang sử dụng  . Các nền tảng di động rất phong phú với nhiều triển vọng , lập trình ứng dụng Android  là một nền tảng khả thi và thú vị cho các nhà phát triển.Tìm hiểu về hệ thống versioning ba lớp của Android (và tìm hiểu lý do tại sao nó quan trọng), sau đó thiết lập môi trường phát triển và xây dựng ứng dụng Android đầu tiên. lap-trinh-android-1 Ngoài việc điện thoại chạy trên nền tảng Android thân thiện, tùy biến cao , tích hợp nhiều ứng dụng và đang thống lĩnh thị trường di động, thì ưu thế nổi bật nhất phải kể đến của Android là hệ mã nguồn mở, khi mà google phân phối miễn phí Android và các đoạn mã có bản quyền cho bất cứ ai muốn tham gia phát triển phần mềm cho google. Nắm trong tay những kiến thức cơ bản về hệ điều hành này bạn có thể dễ dàng đưa ra phiên bản Android tùy chỉnh của riêng mình trong một thời gian ngắn.

Giao diện của lập trình Android uy tín

 • Android có lượng ứng dụng của bên thứ ba ngày càng nhiều nên việc công ty lập trình ứng dụng Android được chọn lọc và đặt trên một cửa hàng ứng dụng như Google Play hay Amazon Appstore để người dùng lấy về, hoặc bằng cách tải xuống rồi cài đặt tập tin APK từ trang web khác.
 • Các ứng dụng trên cửa hàng Play cho phép người dùng duyệt, tải về và cập nhật các ứng dụng do Google và các nhà phát triển thứ ba phát hành . cửa hàng Play được cài đặt sẵn trên các thiết bị thỏa mãn điều kiện tương thích của Google.
 • Ứng dụng sẽ tự động lọc ra một danh sách các ứng dụng tương thích với thiết bị của người dùng, và nhà phát triển có thể giới hạn ứng dụng của họ chỉ dành cho những nhà mạng cố định hoặc những quốc gia cố định vì lý do kinh doanh.
 • Nếu người dùng mua một ứng dụng mà họ cảm thấy không thích, họ được hoàn trả tiền sau 15 phút kể từ lúc tải về và một vài nhà mạng còn có khả năng mua giúp các ứng dụng trên Google Play, sau đó tính tiền vào trong hóa đơn sử dụng hàng tháng của người dùng.
 • Đến tháng 9 năm 2012, có hơn 675.000 ứng dụng dành cho Android, và số lượng ứng dụng tải về từ cửa hàng play ước tính đạt 25 tỷ.
lap-trinh-android-2

Những lợi ích Hoàn Vũ Solutiuons của chúng tôi muốn mang lại :

 • Kỹ thuật lập trình chuyên nghiệp , nâng tầm thương hiệu cũng như giá trị của công ty .
 • Với nhiều tiện ích và ứng dụng mà chúng tôi đã lập trình tạo ra trong suốt 10 năm qua , cạnh tranh cao với chất lượng các công ty lập trình khác cùng lĩnh vực .
 • Được thiết kế riêng biệt ứng dụng cho thiết bị của khách hàng hoặc các giải pháp khác trên thiết bị của khách hàng .
 • Nhiều ưu đãi chúng tôi muốn mang lại cho khách hàng  .
 • Tư vấn nhiệt tình không làm mất thời gian cũng như tiện ích hay  ứng dụng khách hàng đã lựa chọn
 • Tin thần và trách nhiệm cao trên từng dự án , đảm bảo khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng về đội ngũ nhân viên của chúng tôi .
Hãy để công ty lập trình ứng dụng di động Hoàn Vũ Solutions của chúng tôi mang lại những giá trị thực tế trên thiết bị của bạn trong một thế giới được xem là công nghệ là số 1 với lập trình ứng dụng di động  . Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn vụ thể hơn .

Công Ty TNHH Giải Pháp CNTT Hoàn Vũ

 • Địa Chỉ : 265 Hoang Hoa Tham , Ward 13, Tan Binh District, Ho Chi Minh
 • Tell: 01217.66.79.79 ( Mr.Linh)
 • Mail: hoanuitsvn@gmail.com