0903.882.316 ( Mr.Hải )

Khắc Phục Lỗi Bảo Mật Adobe Flash

khac-phuc-loi-bao-mat-adobe-flashKhắc Phục Lỗi Bảo Mật Adobe Flash
Những niềm vui không bao giờ kết thúc với Adobe Flash chỉ một ngày sau khi Adobe phát hành bản vá lỗi bảo mật hàng tháng của mình cho các phần mềm khác nhau bao gồm Flash Player , công ty xác nhận một lỗ hổng bảo mật lớn có ảnh hưởng đến tất cả các phiên bản của Flash cho Windows, Mac và Linux.
Bài viết quan tâm : lập trình ios
Tất cả các phiên bản. Adobe cho biết nó đã được nhận thức thực hiện rằng lỗ hổng này đang được sử dụng bởi tin tặc để tấn công người dùng, mặc dù nó nói các cuộc tấn công được giới hạn và mục tiêu. Sử dụng khai thác, kẻ tấn công có thể sụp đổ một máy tính mục tiêu hoặc thậm chí điều khiển hoàn toàn máy tính. Và bây giờ cho các phần thú vị: Cách duy nhất để có hiệu quả bảo vệ việc chống lại các lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng này là gỡ bỏ hoàn toàn Flash Player từ máy tính của bạn .
>>>Xem thêm : lập trình android

Một bài viết ví dụ  về việc bảo mật :

Trong chiến dịch gần đây nhất này, Pawn Bão nhắm mục tiêu một số vấn đề đối ngoại Bộ từ khắp nơi trên thế giới. Các mục tiêu nhận được các email đặc biệt  có chứa các liên kết dẫn đến việc khai thác. Các email và URL đã được xuất hiện như họ dẫn đến thông tin về các sự kiện hiện nay, với chủ đề email có chứa các chủ đề sau:
  • "Quả bom tự sát nhắm vào xe quân NATO đoàn xe Kabul"
  • "Quân đội Syria làm cho lợi nhuận như Putin bảo vệ cuộc không kích"
  • "Israel tiến hành các cuộc không kích vào các mục tiêu ở Gaza"
  • "Nga cảnh báo về phản ứng với báo cáo của Mỹ tích tụ nuke ở Thổ Nhĩ Kỳ, châu Âu"
  • "Quân đội Mỹ báo cáo 75 phiến quân Mỹ được đào tạo trở lại Syria"
  • Nó đáng chú ý rằng các URL lưu trữ Flash zero-day mới khai thác tương tự như các URL thấy trong các cuộc tấn công nhằm tổ chức hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) thành viên và Nhà Trắng vào tháng Tư năm nay.
>>>Tìm hiểu thêm : thiết kế website giáo dục
Một lần nữa, tất cả các phiên bản của Flash Player trên Windows, Mac và Linux bị ảnh hưởng . Và cho đến khi bản vá được phát hành bởi Adobe, cách duy nhất để bảo vệ máy tính của bạn là để hoàn toàn gỡ bỏ cài đặt Flash. Trong khi các cuộc tấn công được biết rằng sử dụng này khai thác thực sự xuất hiện để được rất nhắm mục tiêu, có đơn giản không có cách nào để nói nếu các lỗ hổng bảo mật đang được sử dụng rộng rãi hơn của tin tặc.

Bài viết liên quan :