0903.882.316 ( Mr.Hải )

Thiết kế website

Kể từ khi thành lập, hoanvu Solutions đã phát triển và duy trì nền tảng cấp doanh nghiệp cũng như cung cấp một loạt các giải pháp CNTT cho các khách hàng của mình. Hoanvu phát triển các giải pháp ứng dụng bắt đầu với các ứng dụng trực tuyến phức tạp cho khách hàng trực tiếp. Đơn vị kinh doanh này bắt đầu cách đây tám năm khi hoanvu Solutions đã bắt đầu thiết lập các đội kỹ thuật chuyên dụng cho các khách hàng khác nhau.

Thông qua nhiều mối quan hệ mới, đơn vị này đã phát triển bằng cách làm việc với khách hàng trực tiếp vào các dự án lớn, cũng như với các phím chọn, công nghệ khởi động điều khiển. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng hướng kinh doanh, nhiều cơ quan kỹ thuật số đã bắt đầu xây dựng nền tảng quy mô lớn. Hoanvu Solutions đã phát triển cao cấp, giải pháp kỹ thuật quy mô lớn cho nhiều cơ quan hàng đầu như extranet, nền tảng thương mại điện tử, ứng dụng web, nền tảng di động, và nhiều hơn nữa.

Ứng dụng điện thoại

Hoanvu Soluctions giúp khách hàng khai thác vào các ngành công nghiệp phát triển nhanh chóng của viễn thông. Công ty đã đầu tư một bộ phận lớn các nguồn lực của nó trong sự đổi mới và dịch vụ điện thoại di động từ năm 2009. Chúng tôi phát triển tất cả các loại của các giải pháp di động từ các trang web điện thoại di động, các ứng dụng, trò chơi để hướng kinh doanh SMS. Chuyên gia di động của chúng tôi làm việc vào việc xác định xu hướng và công nghệ mới để cung cấp các khuyến nghị cắt cạnh và đổi mới.

Ứng dụng Phần mềm

Phần mềm quản lý nhân sự cung cấp hàng đầu cạnh các giải pháp quản lý nguồn nhân lực giúp công ty phát triển tốt hơn, quản lý, khen thưởng và giữ lại tài sản quan trọng nhất của họ - những người của họ. Được thiết kế để được triển khai trong nhà hoặc trên một phần mềm như một dịch vụ (SaaS) cơ sở, giải pháp quản lý nhân sự của những cách linh hoạt nhất, mạnh mẽ và đầy đủ để giải quyết những thách thức phải đối mặt bởi các chuyên gia nhân sự hiện nay.