0903.882.316 ( Mr.Hải )

Dịch Vụ Thiết Kế Website

dich-vu-thiet-ke-website Dịch Vụ Thiết Kế Website
Khi nền kinh tế thế giới phát triển kéo theo tình hình kinh tế nước nhà cũng phát triển theo,song song đó thì các dịch vụ thiết kế website ra đời để đảm bảo cho sự kinh doanh đạt kết quả cao và nhu cầu của nhà kinh doanh là đưa sản phẩm đến với người tiêu dùng nhanh nhất có thể . Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp của Hoàn Vũ solution ra đời nhằm giải quyết các vấn đề về của doanh nghiệp,cá nhân muốn đẩy mạnh kinh doanh trong thời đại online hiện nay.

Dịch vụ thiết kế website Hoàn vũ giúp ích gì?

Với những cá nhân có ước mơ để mở một cửa hàng nhỏ kinh doanh các mặt hàng yêu thích bạn sẽ cần một khoản chi phí không hề nhỏ để đầu tư cho mơ ước đó và một khoảng thời gian không ít để chăm lo cho cửa hàng nhỏ đó.Còn về mặt thị trường thì cũng bị hạn chế bởi mặt bằng kinh doanh, bạn chỉ có thể kinh doanh với phạm vi xung quanh khu vực cửa hàng của bạn.Vậy tại sao không tìm một công ty thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín để có những giải pháp kinh doanh khả thi . Hoàn Vũ Solution có thể giúp bạn làm xây dựng ước mơ với website chuyên nghiệp. Với những doanh nghiệp thì có được mặt bằng,sản phẩm nhiều đã hao tốn rất nhiều chi phí rồi nhưng mục đích cũng muốn đưa sản phẩm và quảng bá các mặt hàng đến tất cả người tiêu dùng , nhưng muốn làm sản phẩm được quảng bá rộng và nhanh chóng thì chỉ có cách nhờ đến Hoàn Vũ Solution thiết kế website giá rẻ để đáp ứng những nhu cầu cần thiết đó . Với kinh doanh online thì bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho việc đầu tư về mặt bằng, vốn đầu tư cho các mặt hàng kinh doanh và quan trọng hơn là sẽ không phải đau đầu để giải quyết mớ hàng tồn kho. Với các doanh nghiệp hay cá nhân khi sở hữu một website đẹp về thiết kế giao diện, chuyên nghiệp về chất lượng dịch vụ sẽ giúp bạn cải thiện được về hình ảnh thương hiệu, mở rộng phạm vi kinh doanh. Như vậy, dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp Hoàn Vũ Solution sẽ giúp bạn sẽ chủ động về cơ hội tìm kiếm khách hàng cũng như nâng cao hiệu quả kinh doanh. Hoàn Vũ Solution sẽ tạo ra website chuyên nghiệp như sau: Trước tiên, một thiết kế website chuyên nghiệp phải được thể hiện qua bề ngoài. - Thiết kế giao diện chuyên nghiệp - Hình ảnh, màu sắc bắt mắt thu hút tạo được ấn tượng cho khách hàng ghé thăm. Thứ hai,thiết kế website chuyên nghiệp còn phải được thể hiện qua chất lượng. - Website phải được tối ưu tốc độ truy cập và chuẩn SEO (tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm). - Điều không thể thiếu của một website chuyên nghiệp là tính bảo mật cao đề phòng hacker tấn công,phá hoại. Thứ ba, về quản trị nội dung website: - Đối với các thiết kế website bán hàng,website thương mại người chủ website phải dễ dàng cập nhật được nội dung sản phẩm.,mặt hàng,các chương trình khuyến mãi cũng như hướng dẫn mua hàng, thanh toán một cách thuận tiện nhất. - Đối với các website doanh nghiệp thì đòi hỏi giao diện quản trị phải thân thiện giúp việc chuyển đổi người quản lý website mất ít thời gian quản lý website nhất mà vẫn truyền tải được nội dung cần thể hiện.
mau-dich-vu-thiet-ke-website Mẫu dịch vụ thiết kế website

Đối với dịch vụ thiết kế website giá rẻ:

Ưu điểm:

 • Hiện nay có rất nhiều công ty thiết website trọn gói và giá còn rẻ với chi phí rẻ đến nổi từ 500 – 3 triệu..Những công ty đó không cần phải lập trình mà chỉ chỉnh sửa lại thông tin cơ bản như :Logo, Baner ,Menu...hoặc có thể kiếm một giao diện có sẵn có cấu trúc giống như yêu cầu của người cần thiết kế website giá rẻ.
 • Về thời gian thiết kế thì cực kỳ nhanh chóng chưa tới 3 ngày là có thể làm xong một trang web theo yêu cầu của khách hàng,việc này giống chúng ta mua các thứ đã được làm sẵn chỉ còn việc chế biến thêm thôi.

Nhược điểm:

 • Không đầy đủ chức năng như bạn mong muốn.
 • Tương tác với Search Engine(Công cụ tìm kiếm) kém.
 • Thiết kế theo chuẩn Google.
 • Website chỉ tìm được khi đánh tên miền mới tìm thấy web của bạn
 • Dùng các mã nguồn mở có sẵn được chia sẻ miễn phí cho hàng chục triệu người trên thế giới sử dụng nên dễ bị khai thác lỗ hổng bảo mật do có quá nhiều người biết rõ cấu trúc bên trong hệ thống website của khách hàng.
 • Dung lượng code quá cồng kềnh, thường lớn gấp 10-30 lần so với code viết riêng bởi vì nó được phát triển với rất nhiều Module, Theme và Plugin nhằm mục đích có thể chế biến thành nhiều loại web khác nhau. Đôi khi khách hàng chỉ cần chạy một vài ứng dụng đơn giản nhưng hệ thống vẫn phải nạp tất cả các Module không cần thiết vào bộ nhớ làm cho tốc độ truy cập giảm đáng kể và tốn nhiều băng thông của Hosting.
 • Khả năng tùy biến chức năng và giao diện theo ý tưởng riêng của khách hàng tương đối khó và mất nhiều thời gian nên thường hay sử dụng các giao diện có sẵn để cung cấp hàng loạt dẫn tới tình trạng giống như bán quần áo may sẵn, rất khó có hàng may sẵn có chất lượng hay kiểu dáng độc và sang trọng được mà đa phần sẽ có hình thức giống nhau, chất lượng cũng ở mức độ nhất định.

Đối với dịch vụ thiết kế website Hoàn Vũ Solutions:

Ưu điểm:

 • Xây dựng theo ý tưởng và chiến lược marketing riêng của khách hàng.
 • Thiết kế giao diện theo phong cách riêng của doanh nghiệp.
 • Tối ưu hóa tốc độ truy cập và dung lượng code ở mức tối đa, chỉ nạp vào bộ nhớ những gì cần sử dụng.
 • Dễ dàng nâng cấp mở rộng hoặc chỉnh sửa khi có yêu cầu phát sinh từ phía khách hàng.
 • Tối ưu hóa tối đa cho việc thực hiện SEO web.
 • Phần quản trị nội dung rất đơn giản gọn nhẹ, chỉ cần tự xem qua một lượt cũng có thể sử dụng.
 • Dịch vụ bảo hành và chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo.

Nhược điểm:

 • Chi phí thiết kế website cao hơn nhiều so với website giá rẻ.
 • Thời gian thiết kế website lâu hơn (15-30 ngày).
Sự so sánh trên đó cũng như những mong muốn của công ty chúng tôi nhằm giúp cho cá nhân hay doanh nghiệp có thể kinh doanh được tốt hơn,kinh doanh đừng ham rẻ mà tiền mất tật mang.Đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Công Ty TNHH Giải Pháp CNTT Hoàn Vũ

 • Địa Chỉ : 265 Hoang Hoa Tham , Ward 13, Tan Binh District, Ho Chi Minh
 • Website : http://www.hoanvusolutions.com.vn
 • Email : hoauitsvn@gmail.com
 • Tell : (08) 62 961 338- 0903 882 316 (Mr. Lee) - 01217.66.79.79 ( Mr.Linh )