0903.882.316 ( Mr.Hải )

Cách Làm Mới Thiết kế Website Thương Mại Điện Tử

cach-lam-moi-thiet-ke-website-thuong-mai-dien-tu Cách Làm Mới Thiết kế Website Thương Mại Điện Tử
Lời khuyên tốt nhất từ ​​các chuyên gia thương mại điện tử Làm thế nào để làm mới thiết kế web thương mại điện tử của bạn với một vài kỹ thuật đơn giản .
 • Hãy nhìn vào thiết kế web thương mại điện tử của bạn Bạn vẫn còn tính năng các sản phẩm tương tự như bạn đã làm cho ngày Valentine?
 • Khi là lần cuối cùng bạn tạo ra một quảng cáo mới?
 • Đã bao lâu kể từ khi bạn đã đăng trên blog của bạn?
 • Và những gì về Facebook của công ty bạn và Twitter?
Giống như nhiều nhà bán lẻ trực tuyến, nó có khả năng rằng bạn chú ý nhiều hơn đến trang web thương mại điện tử của bạn trong đầu hơn bạn làm bây giờ.
>>>Bài viết cùng chuyên mục :Cách Chuyển PSD Sang Joomla
Tuy nhiên, việc giữ cửa hàng trực tuyến của bạn tươi và đến nay là một kỹ thuật quan trọng để giúp nâng cao doanh thu và tăng tỷ lệ chuyển đổi của bạn. Điều này cũng được áp dụng cho nội dung tại chỗ, các sản phẩm và chương trình khuyến mãi của bạn, cũng như giao diện người dùng của bạn. Không để trẻ hóa trang của bạn có thể gây ra cho khách hàng của bạn để tìm kiếm một cái gì đó mới mẻ ở nơi khác và chi phí cho bạn cơ hội kinh doanh có giá trị.
>>>Xem thêm bài viết : thiết kế website giáo dục

Làm thế nào bạn có thể giữ cho thiết kế web thương mại điện tử với nội dung luôn tươi mới ?

Chuyên gia thiết kế thương mại điện tử tại Hoàn Vũ Solutions đồng ý rằng bạn nên giữ cho cửa hàng trực tuyến của bạn tươi và sôi động. Những lời khuyên được liệt kê bởi người trong thương mại điện tử sẽ giúp bạn có được đi đúng :
 • Perform hàng tuần bảo trì Có ai đó dọn dẹp trang web của bạn bằng cách loại bỏ chương trình khuyến mãi đã lỗi thời và các sản phẩm theo mùa. Hãy chắc chắn rằng tất cả các hình ảnh của các sản phẩm của bạn còn nguyên vẹn. Kiểm tra đánh giá của khách về hàng hóa của bạn để chắc chắn rằng tất cả các sản phẩm đăng là thích hợp. Kiểm tra để chắc chắn rằng bạn không tính năng sản phẩm đó đã được ra khỏi cổ phiếu.
 • Promote hàng hóa mới. Truy cập của bạn yêu các sản phẩm mới, vì vậy chắc chắn rằng bạn được trang bị các mặt hàng mới và thông báo cho khách hàng của bạn về họ. Tạo một thể loại đặc biệt cho các sản phẩm mới trên trang web của bạn và chắc chắn để đề cập đến hàng hóa mới trên các trang web phương tiện truyền thông xã hội của bạn.
 • Khách thăm yêu "bán" các trang, vì vậy giữ cho họ thú vị bằng cách xoay các mặt hàng được đặc trưng đó.
 • Analyse và thử nghiệm với điều hướng. Xác định các đường dẫn thông thường của người dùng của bạn có thể rất hữu ích để tìm hiểu những gì mọi người muốn. Nếu bạn có các khu vực mà bạn muốn trực tiếp giao thông đến, thiết lập một con đường dễ dàng. Hơn nữa, nếu người dân không sử dụng một liên kết nào đó, loại bỏ nó và thiết lập một cái mới.
 • Change các màu sắc. Nhiều nền tảng thương mại điện tử hiện đại cung cấp các khả năng thay đổi màu sắc hoặc nền. Đây là một cách dễ dàng để làm mới trang web của bạn mà không đòi hỏi nhiều đầu tư. Bạn thậm chí có thể thử thêm trang trí theo mùa để trang web của bạn bằng cách đặt lên những hình ảnh liên quan đến ngày lễ nào đó.
 • Stay cạnh tranh. Bạn có thể có một danh sách các đối thủ cạnh tranh hàng đầu của bạn. Ở trên đầu trang của trò chơi bằng cách thường xuyên rà soát các cửa hàng trực tuyến của họ. Hãy nhận biết các chương trình khuyến mãi của họ và đáp ứng cho họ bằng cách thay đổi các đặc tính riêng của bạn và các mục quảng cáo.
 • Mind các xu hướng thiết kế. World Wide Web được thay đổi liên tục, và cửa hàng trực tuyến của bạn cần phải theo kịp. Ngay bây giờ các doanh nghiệp thương mại điện tử nhiều lựa chọn một cách tiếp cận tối giản, không gian màu trắng và biểu ngữ sản phẩm tương tác. Đối với ngành công nghiệp nhất định, video cho sản phẩm này là một-phải có. Các CSS3 và HTML5 cung cấp khả năng vô tận, vì vậy khám phá chúng để ở lại đến ngày.
 • Cập nhật blog của bạn thường xuyên, cũng như bài viết của mình trên nền tảng phương tiện truyền thông xã hội khác. Thêm nội dung mới có liên quan và theo dõi các ý kiến ​​và bài viết được thực hiện bởi khách hàng và khách hàng tiềm năng của bạn. Đáp ứng kịp thời ngay.
 • Giữ cho cửa luôn hoạt động dù sản phẩm bạn chưa bán được . Rất nhiều sự thất vọng ra khi mục là "hết hàng". Ẩn bất cứ mặt hàng có sẵn để tránh phiền toái.
 • Làm mới thiết kế website  của bạn hoàn toàn mỗi vài năm. Một số ngành đòi hỏi việc tu sửa thường xuyên hơn của các trang web của họ. Một trang web đó xuất hiện lỗi thời sẽ không để lại một ấn tượng tích cực và du khách có thể ngay lập tức rời khỏi cửa hàng của bạn.
>>>Bài viết : thiết kế web bán hàng

Thời gian thiết kế lại website?

Nếu bạn cảm thấy rằng đã đến lúc để cung cấp cho trang web thương mại điện tử của bạn một thiết kế lại hoàn toàn, nhìn xa hơn là một của hàng phục vụ nhanh chóng . Với hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế các giải pháp thương mại điện tử chuyển đổi cao , Hoàn Vũ Solutions của  chúng tôi cung cấp cho bạn những nền tảng thương mại điện tử tốt nhất và thiết kế .

Công Ty TNHH Giải Pháp CNTT Hoàn Vũ

 • Địa Chỉ : 265 Hoang Hoa Tham , Ward 13, Tan Binh District, Ho Chi Minh
 • Website : http://www.hoanvusolutions.com.vn
 • Email : leenguyen@hoanvusolution.com
 • Tell : (08) 62 961 338