0903.882.316 ( Mr.Hải )

Cách Hoạt Động 3D Touch Trên IPhones

cach-hoat-dong-3d-touch-tren-iphones Cách Hoạt Động 3D Touch Trên IPhones
Các mô hình iPhone 6S và 6S Thêm mới có một tính năng thực sự mát mẻ gọi là 3D cảm ứng cho phép bạn thực hiện các ứng dụng cụ thể Hoạt động nhanh từ màn hình chủ cho các ứng dụng hỗ trợ nó. Nhược điểm duy nhất là tính năng này mới tuyệt vời là không có sẵn trên các thiết bị iOS cũ hơn.
>>>Bài viết cùng chuyên mục :10 Lý Do Tốt Nhất Của Jailbreak IOS 9
Trong khi các thiết bị iOS cũ không có khả năng 3D Touch, có một cách để tận dụng lợi thế của Actions nhanh menu trên màn hình chủ, nhưng bạn phải có một jailbroken iPad, iPhone hoặc iPod touch chạy iOS 9 để làm điều đó. Thay vì thêm một áp lực nhiều hơn vào màn hình để kích hoạt nhanh nhanh, tinh chỉnh này sẽ thay thế nó với một swipe đơn thuần lên trên biểu tượng .

Bước 1: Jailbreak thiết bị của bạn

  • Như đã nói trước đây, để mô phỏng 3D Touch để mở nhanh nhanh trên màn hình chủ, thiết bị của bạn cần phải được jailbroken và chạy iOS 9. Nếu bạn không jailbroken nào, đừng lo lắng, nó là một quá trình cực kỳ đơn giản.

Bước 2: Cài đặt Forcy

  • Đầu vào ứng dụng Cydia để tìm kiếm và cài đặt các tweak miễn phí gọi Forcy từ repo BigBoss. Sau khi cài đặt nó, bạn sẽ cần phải kích hoạt nó, do đó bỏ qua bước tiếp theo để được hướng dẫn về điều đó  .
>>>Nếu bạn muốn : lập trình ios

Bước 3: Kích hoạt và chọn Preferences

  • Vào ứng dụng Settings trên thiết bị IOS của bạn, di chuyển xuống và chọn Forcy, thì chắc chắn rằng nó đã được kích hoạt . Mặc định để đưa lên nhanh được kéo lên trên biểu tượng ứng dụng, nhưng bạn có thể thay đổi nó vào một lâu báo chí nếu bạn muốn. Tuy nhiên, nếu bạn chỉnh sửa màn hình chủ của bạn hoặc xóa các ứng dụng, sau đó bạn sẽ phải sử dụng các cử chỉ swipe lên để làm như vậy, đó có thể là một chút chói tai, vì vậy tôi khuyên bạn không bật tắt .
  • Bạn cũng có thể vô hiệu hóa phản hồi Haptic từ trình đơn này nếu bạn không thích sự rung động khi sử dụng nó.
>>>Bạn có cần : lập trình android

Bước 4: Mở Apps cho nhanh

  • Trên màn hình chủ của bạn, tất cả các bạn cần làm là nhanh chóng kéo mạnh lên (hoặc dài báo chí, nếu bạn chọn tùy chọn đó để thay thế) vào một biểu tượng ứng dụng để đưa lên menu Actions nhanh cho các ứng dụng. (Các ứng dụng phải hỗ trợ 3D cảm ứng để cho bất kỳ hành động nhanh chóng để xuất hiện.)
  • Mặc dù nó là độc quyền cho các biểu tượng ứng dụng, tôi thực sự thích cử chỉ swipe này trên báo chí chính thức 3D Touch trên mô hình iPhone mới, mà tôi đã được thử nghiệm; vuốt lên cảm thấy nhanh hơn nhiều so với một cách mạnh mẽ ép xuống trên màn hình.
Mọi thông tin chi tiết về IOS và lập trình IOS xin bạn hãy tìm đến với chúng tôi có rất nhiều ứng dụng hay và tốt đang chờ bạn tại Hoàn Vũ Solutions của chúng tôi .

Công Ty TNHH Giải Pháp CNTT Hoàn Vũ