0903.882.316 ( Mr.Hải )

Apple Phát Hành IOS 10.3 MacOS Sierra 10.12.4 Cho Công Chúng

Trong một thời gian, chúng tôi đã giới thiệu cho bạn về các tính năng mà Apple đã phát hành cùng với các phiên bản phát triển của phiên bản mới nhất của iOS, iOS.3 và phiên bản mới nhất của macOS, macOS Sierra 10.12.4.

apple-phat-hanh-ios-10-3-macos-sierra-10-12-4-cho-cong-chung

Điều đó có thể khiến bạn hơi ghen tị, vì vậy bạn sẽ rất vui khi biết rằng Apple đã đưa ra các phiên bản này cho công chúng .

Để bắt đầu với iOS, iOS 10.3 đi kèm với một số thay đổi tuyệt vời mới, bao gồm bổ sung hệ thống tệp mới nhất của Apple, Hệ thống tệp của Apple, lần đầu tiên được giới thiệu tại WWDC 2016 và đã được tuyên bố là "thế hệ kế tiếp trong lưu trữ" .

Lý do Apple phát hành iOS 10.3 MacOS sierra 10.12.4 cho công chúng :

Sau khi cài đặt, AFS sẽ thay thế hệ thống tệp HFS trước đó, do đó bạn có thể nhận thấy thời gian cài đặt lâu hơn, nhưng sau đó, bạn sẽ không nhận thấy nhiều thứ khác ngoài việc tăng dung lượng lưu trữ có sẵn .

Hệ thống mới làm rất nhiều công việc của nó trong nền với mã hóa tốt hơn, mở rộng trên các thiết bị, và tối ưu hóa SSD .

Ngoài ra, iOS 10.3 cũng sẽ có một tính năng Tìm tính năng AirPod mới của tôi trong ứng dụng Tìm iPhone của tôi, cho phép bạn phát một âm thanh từ AirPods bị mất hoặc kiểm tra vị trí tai nghe được kết nối gần đây với thiết bị của bạn qua Bluetooth . Bạn có thể đang cần tìm đến công ty lập trình iOS  để có thể được phục vụ tốt .

apple-phat-hanh-ios-10-3-macos-sierra-10-12-4-cho-cong-chung-1

Bên cạnh đó, các nhà phát triển cũng sẽ có thể phản hồi lại các bài đánh giá trong App Store và đánh giá nhãn hiệu là hữu ích hoặc không hữu ích .

MacOS 10.12.4 không có nhiều tính năng, tuy nhiên, một điều quan trọng là Night Shift là làm cho nó là cách để hệ điều hành Mac .

WatchOS cũng được cập nhật với chế độ Theater Mode mới hôm nay .

+ Xem thêm bài viết : lời khuyên dành cho những ai đam mê lập trình iOS