0903.882.316 ( Mr.Hải )

75USD Cho Một Website Cùng Với " Mẹ " Đánh Giá

Nhiều khi các nhà thiết kế và lập trình web cho rằng người dùng có thể lướt web một cách dễ dàng. Đó là do họ nắm rõ trang web của mình như lòng bàn tay, họ truy cập trang web của mình hàng ngày. Tuy nhiên, với những người ít lên mạng thì việc ấy không hề dễ dàng chút nào.
75-usd-cho-mot-website-cung-voi-danh-gia 75USD Cho Một Website Cùng Với " Mẹ " Đánh Giá
Hầu hết nhà thiết kế và phát triển web đều có kiểm định người dùng trên website và các ứng dụng của mình để đảm bảo người dùng không gặp bất cứ vấn đề gì. Nhưng có bao nhiêu nhà lập trình web đã kiểm tra trang web của mình cùng với mẹ?
->Xem thêm : thiết kế web bán hàng
Nếu các bạn không ở gần mẹ để có thể kiểm tra phản ứng của họ khi lướt web thì mẹ của anh chàng The User Is My Mom (Người dùng là Mẹ tôi) sẽ kiểm định website của bạn với giá chỉ 75 USD.
->Xem thêm : thiết kế website giáo dục
Trong khi người dùng lớn tuổi kia kiểm định website của bạn thì anh ta sẽ quay lại màn hình toàn bộ quá trình. Cuối buổi, bạn sẽ nhận được văn bản tài liệu tóm tắt của anh ta về những vấn đề xảy ra với mẹ anh ta khi lướt web.
->Xem thêm : thiết kế web thương mại điện tử
Trên thực tế, chủ nhân của dịch vụ này đã khá thành công với dịch vụ The User Is Drunk (Người dùng say rượu) nổi tiếng hồi đầu năm nay. Tương tự như The User Is My Mom, với dịch vụ này anh ta sẽ kiểm định website của bạn khi đang say rượu và quay lại toàn bộ mọi quá trình kiểm định.