0903.882.316 ( Mr.Hải )

10 Lý Do Tốt Nhất Của Jailbreak IOS 9

10-ly-do-tot-nhat-cua-jailbreak-ios-9 10 Lý Do Tốt Nhất Của Jailbreak IOS 9
Một cách jailbreak iOS 9 tồn tại trên iPad, iPhone hoặc iPod touch của bạn, nhưng sự thật là nó chỉ được ra trong khoảng một tuần có nghĩa là không phải tất cả các nhà phát triển đã có một cơ hội để thay đổi hoặc tạo của họ hoàn toàn tương thích nào. Điều đó không có nghĩa là họ sẽ không làm việc, nhưng họ có thể không được như mịn như họ nên được.
>>>Bài viết cùng chuyên mục : Ứng Dụng Viber Của IOS
Vì vậy, để giúp bạn bắt đầu với tươi jailbroken iOS 9 thiết bị của bạn, sau đây là 10 tweaks tương thích, bạn có thể cài đặt ngay bây giờ. Lưu ý rằng iOS mới 9.1 đã được phát hành chỉ sẽ loại bỏ Jailbreak của bạn, do đó hãy chắc chắn rằng bạn ở lại trên 9.0 đến 9.0.2 nếu bạn muốn sử dụng các tinh chỉnh, ít nhất, cho đến khi một jailbreak 9.1 có sẵn, mà hy vọng là quyền quanh góc.

1. EnableLivePhoto (Kích hoạt tính năng  hình ảnh)

 • Đối với những người có một chiếc iPhone trước 6S mới và 6S Cộng với mô hình đã được phát hành, bạn sẽ không thể sử dụng một số tính năng độc quyền của họ như webcam hình ảnh. Nhưng nếu bạn cài đặt EnableLivePhotos từ nhà phát triển Neo Ighodaro, thì đây không phải là một vấn đề và bạn có thể lấy trực tiếp hình ảnh trên các thiết bị chạy iOS cũ hơn 9.

2. Forcy

 • Hoạt động nhanh là một tính năng 6S và 6S Plus-độc quyền mà bất cứ ai với một chiếc iPhone có thể đánh giá cao. Để thi đua lập nhanh nhanh trên một mô hình iPhone cũ, hãy thử Forcy từ dev Ninjaprawn. Ngoài ra, UniversalForce là một tinh chỉnh tương tự với một số tùy chọn bổ sung, như sử dụng cảm ứng 3D trong các ứng dụng tương thích, như Instagram, và điều chỉnh độ nhạy của hành động .
>>>Xem thêm : lập trình ios

3. Medusa cho iPad

 • Nó không chỉ là chiếc iPhone mới có các tính năng đặc biệt; nếu bạn sở hữu một chiếc iPad cũ, bạn đang may bỏ lỡ một số các tính năng đa nhiệm mới, như Split View và Trượt Over. Để có được họ làm việc trên bất kỳ iPad chạy 9, sử dụng Medusa cho iPad từ dev CP Digital Darkroom.

4. CCSettings

 • Trung tâm điều khiển trên iOS rất thuận lợi cho việc nhanh chóng điều chỉnh các thiết lập và tùy chọn, nhưng điều đó không nhất thiết có nghĩa rằng chúng tôi sử dụng tất cả các Toggles hoặc cài đặt nằm bên trong nó. Để thực hiện thay đổi và loại bỏ các yếu tố nhất định, bạn muốn được khó khăn để tìm thấy một tinh chỉnh tốt hơn so với CCSettings từ dev plipala.
 • Ngoài việc điều chỉnh Control Center, một trong những tính năng yêu thích của tôi là có tùy chọn để thêm một toggle Low Power Mode.

5. NoSlowAnimations

 • Mặc dù Apple bao gồm một "Giảm Motion" tùy chọn trên iOS để hạn chế các hiệu ứng thị sai và hình ảnh động ngốn nhiều tài nguyên khác, nó vẫn không hiệu quả như tôi thích trong tăng tốc điện thoại của tôi. Sử dụng NoSlowAnimation từ dev Marco Singhof, bạn có thể loại bỏ các hình ảnh chuyển động hoàn toàn để làm cho thiết bị của bạn cảm thấy nhanh hơn rất nhiều khi xử lý đa nhiệm và chuyển vào và ra khỏi ứng dụng.

6. FaceDown (úp)

 • Thay vì cần phải nhấn nút Sleep / Wake để mờ và khóa màn hình của iPhone của bạn, tự động hóa các chức năng này bất cứ lúc nào bạn đặt điện thoại xuống mặt úp sử dụng từ dev Ron Thakrar. Là một người thường xuyên rời khỏi màn hình của họ trên, việc điều chỉnh này là cả hai hữu ích và tiết kiệm điện. Sau khi cài đặt, không có thiết lập hoặc sở thích để cấu hình-chỉ cần đặt các thiết bị iOS mặt xuống và tận hưởng sự tiện lợi.
>>>Xem thêm : lập trình android

7. SwipeSelection

 • Một yêu thích trong cộng đồng jailbreak, SwipeSelection từ nhà phát triển Kyle Howells là phải cho danh sách này. Cho phép bạn swipe dọc theo bàn phím để di chuyển và điều chỉnh con trỏ, nó làm cho chỉnh sửa văn bản dễ dàng hơn nhiều. Không giống như các tính năng iPad, mà đã được gỡ bỏ cho iPhone của trước khi phát hành iOS 9, bạn không cần hai ngón tay và nó dễ dàng hơn để kiểm soát. Ngoài ra, bằng cách vuốt từ các backspace để phím shift, bạn có thể nhanh chóng làm nổi bật văn bản.

8. Mutiny

 • Cho dù đó là một nhóm hoặc một ngày-một trò chuyện, một số chủ đề tin nhắn có thể được gây phiền nhiễu nếu bạn đang bị tấn công dồn dập với các thông báo. Để tắt một cuộc trò chuyện, bạn cần phải đi vào các chủ đề, chi tiết máy, sau đó chọn "Do Not Disturb". Để làm cho quá trình này dễ dàng hơn, sử dụng Mutiny từ dev ridn; nó cho phép bạn tắt âm cuộc hội thoại từ danh sách cuộc trò chuyện với một swipe đơn giản và tap.

9. Hideme8 Lite

 • Nếu bạn không đào các yếu tố giao diện người dùng nhất định trong iOS 9, như Screen Lock, Trung tâm Thông báo, hoặc SpringBoard (màn hình chính), sau đó loại bỏ chúng. Với HideMe8 Lite từ nhà phát triển Digital Darkroom CP, bạn có thể thay đổi gần như mọi khía cạnh của giao diện người dùng thiết bị iOS của bạn. Trong khi có một phiên bản trả tiền (0,99 $) để mở khóa tất cả mọi thứ, phiên bản Lite có rất nhiều tùy chọn miễn phí để lựa chọn.

10. YouTube Original Plus

 • Khi YouTube đã được cập nhật cho iOS, tôi đã không quá vui mừng về những thiết kế mới, và bạn có thể không có được, quá. Để có được những chủ đề cũ trở lại trong các ứng dụng chính thức của YouTube, sử dụng YouTube gốc Plus từ dev Justin Petkovic. Ngoài việc thay đổi chủ đề lại với những gì được sử dụng để được, bạn cũng có tùy chọn để chặn các quảng cáo, loại bỏ các hạn chế tuổi tác, cho phép chơi HD trên di động, và nhiều hơn nữa.
Nếu một số trong số này là mới đối với bạn, hãy để chúng tôi bây giờ làm thế nào bạn thích chúng bằng cách để lại một bình luận dưới đây. Và đối với nhiều tinh chỉnh jailbreak và tin tức, hãy chắc chắn để theo kịp với trang Cydia Hacks của chúng tôi.

Công Ty TNHH Giải Pháp CNTT Hoàn Vũ